วันนี้เรามีคลิปภาพยนต์โฆษณา

สุดอลังการงานมั่ว...เอ๊ย งานสร้าง...!!! (- -“)

 มาให้เพื่อนๆ ได้อมยิ้มอีกแล้วจ้า

 
 

ครั้งนี้เราบุกไปถึงจังหวัดตราด เพื่อไปเยี่ยมชม "สหกรณ์พันล้าน"....!!!!! 

ใช่แล้ว...อ่านไม่ผิดหรอก พันล้าน จริงจิ๊งงงงง (ขึ้นเสียงสูงเลย 555 ^_^) 

จะไม่ให้ขึ้นเสียงสูงได้ไง...เพราะโดยปกติแล้ว ถ้าได้ยินคำว่า "สหกรณ์"  เราคงจะนึกถึงสภาพร้านค้าเก่าๆ โทรมๆ ลูกค้าโหรงเหรง  ยอดขายก็คงไม่น่าจะสูงเท่าห้าง Modern Trade สมัยใหม่ แต่ใครจะไปนึกว่าจะมี "สหกรณ์" แห่งหนึ่ง ที่สามารถยืนหยัดในสมรภูมิการค้าขายที่ดุเดือด มิหนำซ้ำ ยังทำยอดขายได้ปีละกว่าพันล้านบาท...!!!!!ใช่แล้ว...นั่นคือ "ร้านสหกรณ์จังหวัดตราด จำกัด" น่ะเอง

ชั่วโมงนี้ต้องขอบอกว่ากิจการของเขากำลัง พีค...!!! สุดๆ

และเมื่อวันที่ 29 มี.ค.57 ที่ผ่านมา ได้มีการฉลองเปิด สาขา 2 อย่างเป็นทางการ โดยมีพื้นที่กว้างใหญ่ถึงกว่า 3 พัน ตร.ม. (ขนาดพอฟัดพอเหวี่ยงกับห้างฯ ใหญ่ๆ เลย), สินค้ากว่า 5 หมื่นรายการ, พนักงานอีกหลายร้อย, สมาชิกราวๆ หมื่นสี่พันท่าน...บร่ะเจ้า!!! พีคสุดๆงานนี้ทั้งท่านประธานสหกรณ์ฯ (คุณจรินทร์ ภูษณะภิบาลคุปต์) และท่านผู้จัดการสหกรณ์ (คุณวิสุทธิ ธีระวงศ์สกุล) ต่างช่วยกันบิ้วอารมณ์ให้พ่อแม่พี่น้องทั้งหลาย ได้ลองเข้ามาชมความอลังการของร้านสหกรณ์จังหวัดตราด สาขา 2 พร้อมจัดกิจกรรม ลด แลก แจก แถม กันตลอดทั้งปี..!!!!

หรือท่านใดสนใจจะนำคณะมาดูงานด้านการบริหารจัดการสหกรณ์อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถสร้างยอดขายได้วันละกว่าพันล้านบาท กวาดเรียบ ทั้งรางวัล ทั้งกำไร ทั้งยอดขาย...ถล่มทลาย เรียกว่า เวิร์คจริง...อะไรจริง...!!!เอ้า...ระดมพลกันได้ ตั้งแต่ 29 มีนาคม 2557 เป็นต้นปัยยยยย (ไป).....!!!!  

 

จะอลังการแค่ไหน? ตามไปชมกันเล้ยยยย !!

 
เอ้า...ระดมพลกันได้ ตั้งแต่ 29 มีนาคม 2557 เป็นต้นปัยยยยยยยยยยยยย......!!!!!!
พวกเราบุกกกกกกกกกก...!!!!!!!!
 
 ของดี..ดูแล้ว รีบบอกต่อ

 
“ชอบ” ช่วยไลค์ … “ใช่” ช่วยแชร์ นะจ๊ะ …(~_^) !!!!
 
CR. www.Pla-Tu.com

Comment

Comment:

Tweet

สาวน้อย รัลลญา View my profile

Recommend